Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng
Bán hàng
Hotline: 090 2727 069

Hướng dẫn đặt hàng

Đang trực tuyến

7 câu hỏi thường gặp của chị em về tắm trắng

Chị em không nên tắm trắng bằng cách lột tẩy dù giá rẻ (120.000 đồng một hộp kem trộn) và hiệu quả tức thời nhưng tác hại sẽ lâu dài.

1. Các phương pháp tắm trắng phổ biến hiện nay là gì?

- Tắm trắng bằng cách lột tẩy: Đây là hình thức lột nhẹ lớp da đen bên ngoài để lộ lớp da bên trong, trắng và mịn hơn bằng sản phẩm lột tẩy và hóa chất. Sau khi tẩy trắng da, bạn cần một chế độ bảo vệ nghiêm ngặt vì lớp da non rất dễ bắt nắng và bị tổn thương.

10 cách 'tắm trắng' tuyệt vời tại nhà

Những nguyên liệu tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn có làn da sáng mịn toàn thân.

Từ lâu làn da trắng hồng rạng rỡ đã trở thành niềm mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ châu Á. Tuy mốt da nâu, da ngăm đen đang lên ngôi nhưng phần đông, chị em vẫn muốn sở hữu làn da trắng mịn. Bởi da trắng dễ chọn trang phục, dễ chọn màu tóc hơn và cũng bắt mắt hơn theo quan niệm truyền thống phương Đông.
 

Làm đẹp da bằng Bột Ngọc Trai và Cám gạo

Đây cũng chính là nét huyền bí kỳ diệu của Hoàng Cung xưa với những phương thuốc chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời chỉ dành cho vua chúa và phi tần, nay cùng với thời gian và sự phát triển của khoa học hiện đại các phương thức chăm sóc sắc đẹp bí truyền đã được cải tiến để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ hiện đại. Một trong những phương thức làm đẹp an toàn hiệu quả được coi là quà tặng thiên nhiên dành cho con người mà ta không thể không nhắc đến đó chính là “ Tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai”.

Làm đẹp với muối tắm

Các loại muối biển, nhất là muối được khai thác từ biển chết, được quảng cáo là có công dụng điều trị các bệnh về tóc và da.

Tẩy da, trị nám bằng mặt nạ cám gạo

Cứ tích cực đắp mặt nạ cám gạo, làn da nám của em cải thiện nhiều lắm các chị ạ. Em cũng chưa bao giờ bị kích ứng da nữa cơ. Các chị thử dùng nhé. Hai năm gần đây, sau khi có “tập 1” xong, da mặt em bỗng dưng bị nám ở hai bên gò má nhiều quá các mẹ à. Em không biết có phải là do thay đổi nội tiết tố trong người không nữa. Nhưng em có nghe nói rằng nếu là nám do thay đổi nội tiết tố thì da mặt sẽ bị sần lên cơ, trông rất kinh.